Đặc sản Nam Định

[Đặc sản Nam Định][bsummary]

Gạo tám thơm

[Gạo tám thơm][bsummary]

Gạo nếp

[Gạo nếp][bsummary]

Gạo tẻ

[Gạo tẻ][bsummary]

Các loại gạo khác

[Các loại gạo khác][bigposts]

Hỏi đáp

[Hỏi đáp][bsummary]

Tin tức

[Tin tức][bsummary]

Sản phẩm ưa dùng

[Sản phẩm ưa dùng][bsummary]
Đại lý cung cấp gạo tẻ ngon tại Hải Hậu - Nam Định

Đại lý buôn bán và phân phối gạo ngon Hải Hậu giới thiệu đến khách hàng các loại gạo tẻ chính gốc Hải Hậu đang được ưa dùng trên thị trường.

Đại lý cung cấp gạo tẻ ngon tại Hải Hậu - Nam Định
Đại lý cung cấp gạo tẻ ngon tại Hải Hậu - Nam Định
Nhắc đến Hải Hậu, ngoài cơm Tám thơm ngon, còn có các loại bánh đặc trưng như bánh cuốn, bánh phở nổi tiếng... được làm từ các loại gạo tẻ sạch rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Trong các loại gạo tẻ có tiếng ở Hải Hậu, một số loại gạo được liệt kê vào danh mục thực phẩm chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cao, thích hợp dùng trong các bữa cơm gia đình hay trong các dịp lễ tết và được các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng tin dùng. Hôm nay, Đại lý gạo ngon Hải Hậu xin cung cấp cho Quý khách hàng thông tin về một số loại gạo tẻ ngon, sạch, chính gốc mà chúng tôi đang bán ra trên thị trường, gồm có:

1. Gạo Tạp Dao Hải Hậu

Nhắc đến gạo tạp dao Hải Hậu người ta thường nghĩ ngay đến loại gạo vừa mẩy vừa dài, có hương vị tự nhiên dễ nhận biết với các loại gạo khác. So với gạo tám xoan thì tạp dao là loại gạo thường có độ dẻo vừa phải thích hợp dùng cho người không thích ăn dẻo và có thể chan với canh. Gạo tạp dao khi được nấu chín thường xốp, nở, vị rất đậm đà và rất dễ ăn. 

2. Gạo BC Hải Hậu

Cũng giống như gạo tạp dao, BC Hải Hậu tuy là loại gạo thường nhưng có hàm lượng chất dinh dưỡng khá cao. Hạt gạo BC dài, nhỏ, có màu trắng trong. Khi nấu cơm có mùi vị rất đậm đà, độ dẻo vừa phải và độ kết dính cao nên có thể để lâu khi nguội. Cơm gạo BC thường tơi, xốp và thích hợp dùng cho cả người già lẫn trẻ nhỏ đang trong thời kỳ ăn dặm.

3. Gạo Xi dẻo Hải Hậu

Để mua được gạo xi dẻo ngon, Quý khách hàng có thể tìm đến Siêu thị gạo ngon Hải Hậu. Gạo xi dẻo Hải Hậu có hạt nhỏ, dài vừa, màu trắng ngần. Khi nấu chín hơi khô, hạt cơm có độ đậm đà, dẻo vừa phải, thơm ngon thích hợp cho người thích chan canh khi ăn. Xi dẻo có thể dùng trong các bữa cơm hàng ngày với giá cả hợp lý.

4. Gạo Quy năm Hải Hậu

Gạo quy năm được trồng ở Hải Hậu là giống lúa thuần chủng thích hợp trồng trên đất canh tác lâu đời. Do đó, sản lượng thu hoạch thường rất cao. Gạo quy năm thường khô hơn các loại gạo khác, cơm chín có mùi thơm, có thể để được lâu.

Đại lý cung cấp đặc sản gạo tám thơm tại Hải Hậu Nam Định

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
Đại Lý Mua Bán Gạo Ngon Hải Hậu
Cơ sở 1: Hải Long, Hải Hậu, Nam Định
Cơ sở 2: Số 10 - TT4.1, Khu đô thị Ao Sào, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: muabangaohaihau@gmail.com
Hotline: 094 677 9264 hoặc 098 783 6969

Tag: Gao tam thom Hai Hau, dac san gao tam thom, gia ban gao tam thom, gao tam thom hai hau nam dinh, dai ly gao tam thom, mua ban gao tam thom, gao ngon hai hau nam dinh, ban buon gao tam thom, ban si gao tam thom, dai ly gao, bang gia gao, dich vu cung cap gao, gao ngon Hai Hau


Tìm hiểu dịch vụ gạo ngon Hải Hậu


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét