Đặc sản Nam Định

[Đặc sản Nam Định][bsummary]

Gạo tám thơm

[Gạo tám thơm][bsummary]

Gạo nếp

[Gạo nếp][bsummary]

Gạo tẻ

[Gạo tẻ][bsummary]

Các loại gạo khác

[Các loại gạo khác][bigposts]

Hỏi đáp

[Hỏi đáp][bsummary]

Tin tức

[Tin tức][bsummary]

Sản phẩm ưa dùng

[Sản phẩm ưa dùng][bsummary]
Đại lý cung cấp đặc sản gạo tám thơm tại Hải Hậu Nam Định

Đại lý gạo ngon Hải Hậu xin giới thiệu đến khách hàng gạo tám thơm Hải Hậu (gạo tám thấp) - Đặc sản gạo nổi tiếng truyền thống khắp vùng Hải hậu, Nam Định.

Đại lý cung cấp đặc sản gạo tám thơm tại Hải Hậu Nam Định
Đại lý cung cấp đặc sản gạo tám thơm tại Hải Hậu Nam Định

Có lẽ mỗi lần đến với vùng đất Hải Hậu, quý khách sẽ được nghe người ta nhắc nhiều đến hai từ "Gạo tám" bởi đây chính là món ăn tinh thần của những người nông dân sống tại đây. Tất cả chúng ta đều biết rằng, mỗi bữa cơm ngon của gia đình người Việt không thể thiếu Gạo. Do đó, đến với Đại lý cung cấp gạo ngon Hải Hậu, chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm gạo có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một số loại gạo tám thơm Hải Hậu nổi tiếng cả nước, mời bạn tham khảo ngay dưới đây:

1. Gạo tám xoan Hải Hậu

Đây chính là loại gạo ngon số 1 tại Hải Hâu. Khách hàng có thể nhận dạng gạo tám xoan Hải Hậu với các loại gạo tám Thái, Điện Biên,....đó là nó có hình dạng hơi dài, thon nhỏ và vẹo một đầu, hạt gạo có màu trong xanh. Đặc biệt điểm riêng biệt so với những loại gạo khác đó là bởi mùi hương thơm dịu, tự nhiên, không bị bạc bụng và rất đặc trưng. Giá của 1kg gạo tám xoan thường khoảng 24 nghìn đồng.

2. Gạo bắc hương Hải Hậu

Chẳng thua kém gạo tám xoan, gạo bắc hương Hải hậu cũng có mùi hương đặc biệt: ngon và đậm đà. Nếu tám xoan Hải Hậu hơi hài thì bắc hương lại nhỏ dài, màu trắng, rất dẻo. Đặc biệt, dù cơm đã để nguội vẫn dẻo và giữ nguyên mùi thơm. Giá gạo bắc hương cũng tương đương với gạo tám xoan khoảng 15 - 16 nghìn đồng/kg.

3. Gạo nàng xuân

Gạo nàng xuân - loại gạo được sản xuất từ việc lai giữa hai giống lúa đó là tám xoan Hải Hậu và Khao Dawk Mali của Thái Lan. 
Đặc điểm của loại gạo náy là có hạt thon dài, có mùi vị đầm đà, mềm, dẻo, ngọt. Đây là loại gạo có hạt dài nhất trong số những loại gạo hiện đang trồng ở Việt Nam. Giá của 1 kg gạo nàng xuân dao động khoảng 22 nghìn đồng.

Ngoài ra, đại lý cung cấp gạo ngon Hải Hậu còn chuyên buôn bán một số loại khác khác như gạo tẻ, gạo tạp giao, gao lứt,...Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần mua hoặc bán gạo nhé!

Đại lý cung cấp đặc sản gạo tám thơm tại Hải Hậu Nam Định

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
Đại Lý Mua Bán Gạo Ngon Hải Hậu
Cơ sở 1: Hải Long, Hải Hậu, Nam Định
Cơ sở 2: Số 10 - TT4.1, Khu đô thị Ao Sào, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: muabangaohaihau@gmail.com
Hotline: 094 677 9264 hoặc 0981.604.643

Tag: Gao tam thom Hai Hau, dac san gao tam thom, gia ban gao tam thom, gao tam thom hai hau nam dinh, dai ly gao tam thom, mua ban gao tam thom, gao ngon hai hau nam dinh, ban buon gao tam thom, ban si gao tam thom, dai ly gao, bang gia gao, dich vu cung cap gao, gao ngon Hai Hau


Tìm hiểu dịch vụ gạo ngon Hải Hậu


http://www.gaoquehaihau.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét