Đặc sản Nam Định

[Đặc sản Nam Định][bsummary]

Gạo tám thơm

[Gạo tám thơm][bsummary]

Gạo nếp

[Gạo nếp][bsummary]

Gạo tẻ

[Gạo tẻ][bsummary]

Các loại gạo khác

[Các loại gạo khác][bigposts]

Hỏi đáp

[Hỏi đáp][bsummary]

Tin tức

[Tin tức][bsummary]

Sản phẩm ưa dùng

[Sản phẩm ưa dùng][bsummary]
Đại lý bán buôn bán lẻ gạo nếp quê Hải Hậu Nam Định

Siêu thị gạo ngon Hải Hậu - Đại lý chuyên cung cấp dịch vụ bán buôn bán lẻ các loại gạo nếp quê thơm ngon nhất vùng Hải Hậu, Nam Định.

Đại lý bán buôn bán lẻ gạo nếp quê Hải Hậu Nam Định
Đại lý bán buôn bán lẻ gạo nếp quê Hải Hậu Nam Định
Hải Hậu - Một trong những vùng trọng điểm trồng lúa nước của đồng bằng sông Hồng, mỗi năm đã cung cấp hàng nghìn tấn gạo cho cả nước và ra nước ngoài. Đại lý cung cấp gạo ngon Hải Hậu là một trong những đơn vị đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm gạo nguyên chất, chất lượng hàng đầu Việt Nam, trong đó có Gạo Nếp nổi tiếng hơn cả. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách các loại gạo nếp đặc sản truyền thống Hải Hậu - Nam Định, đó là:

1. Gạo nếp ốc

Gạo nếp ốc có thân hình mập, màu trắng đục. Đặc biệt, Gạo có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của con người. Gạo nếp ốc đã góp phần đưa văn hóa ẩm thực với những loại bánh đặc sản như: bánh nhãn, bánh chưng, bánh gai,...

2. Gạo nếp cái hoa vàng

Nếp cái hoa vàng có hạt tròn đều, mẩy, màu trắng ngần, cơm dẻo thơm ngon nên dùng để đồ xôi, làm cốm, làm các loại bánh có sử dụng gạo nếp, làm tương hoặc ủ rượu. Đặc biệt, tết cổ truyền Việt Nam, gạo nếp cái hoa vàng chính là 1 nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình làm bánh trưng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết khi bạn có nhu cầu mua gạo Hải Hậu. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Xin chào và hẹn gặp lại!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
Đại Lý Mua Bán Gạo Ngon Hải Hậu
Cơ sở 1: Hải Long, Hải Hậu, Nam Định
Cơ sở 2: Số 10 - TT4.1, Khu đô thị Ao Sào, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: muabangaohaihau@gmail.com
Hotline: 094 677 9264 hoặc 0981.604.643

Tag: gao nep oc hai hau, gao nep oc nam dinh, gia gao nep oc tai ha noi, gia gao nep oc hien nay, gia gao nep oc nam dinh, ban buon gao nep oc, mua ban gao nep oc hai hau, cac loai gao nep oc, gao nep oc nam dinh, dac tinh gao nep oc, dai ly gao nep oc, gia gao nep oc hai hau


Tìm hiểu dịch vụ gạo ngon Hải Hậu


http://www.gaoquehaihau.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét