Đặc sản Nam Định

[Đặc sản Nam Định][bsummary]

Gạo tám thơm

[Gạo tám thơm][bsummary]

Gạo nếp

[Gạo nếp][bsummary]

Gạo tẻ

[Gạo tẻ][bsummary]

Các loại gạo khác

[Các loại gạo khác][bigposts]

Hỏi đáp

[Hỏi đáp][bsummary]

Tin tức

[Tin tức][bsummary]

Sản phẩm ưa dùng

[Sản phẩm ưa dùng][bsummary]

Vì sao gạo tám Hải Hậu không trắng như gạo tám Thái?

Gạo tám Hải Hậu không trắng như gạo tám Thái là câu hỏi mà khách hàng đã đặt ra cho chúng tôi sau khi sử dụng gạo sạch quê Hải Hậu. Tìm hiểu ngay nhé!

Vì sao gạo tám Hải Hậu không trắng như gạo tám Thái?
Vì sao gạo tám Hải Hậu không trắng như gạo tám Thái?
"Gạo tám Hải Hậu không trắng như gạo tám Thái?" là câu hỏi mà khách hàng đang dùng gạo tám Thái và bắt đầu dùng thử gạo tám thơm Hải Hậu của chúng tôi phản hồi lại như vậy. Đại lý gạo ngon Hải Hậu cũng rất cảm ơn phản hồi từ phía khách hàng khi đã có những thắc mắc vô cùng ấn tượng và rất hay khi sử dụng sản phẩm gạo quê Hải Hậu. Đây chính là câu hỏi so sánh mà các bà, các mẹ - Người phụ nữ nội trợ chính của gia đình cần phải lưu ý, và tìm hiểu nguyên nhân Vì sao gạo tám Hải Hậu không trắng như gạo tám Thái?. Trước khi trả lời câu hỏi này các mẹ hãy nên tham khảo bài viết:

Tại sao gạo tám Hải Hậu lại không xát trắng như gạo tám Thái?

Như chúng ta đều biết, gạo là lương thực chính không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày của người dân Việt Nam. Vì vậy, để bữa cơm ngon miệng thì hạt gạo sản xuất ra phải giàu chất dinh dưỡng. Và khâu xay xát gạo rất quan trọng. Hạt gạo có giàu chất dinh dưỡng hay không chính là nhờ quy trình sản xuất gạo sạch của từng cơ sở sản xuất.


Tại cơ sở sản xuất gạo sạch, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng nhằm mục đích nâng cao giá trị dinh dưỡng và sức khỏe tốt cho người tiêu dùng. Đại lý cung cấp gạo ngon Hải Hậu không xay xát gạo  tám Hải Hậu quá trắng như gạo tám Thái vì những lý do dưới đây:
  • Hạt gạo chứa rất nhiều dưỡng chất tinh bột, đạm thực vật với nhiều chất dinh dưỡng vitamin B và vitamin B có nhiều trong lớp vỏ cám. Nếu xay xát gạo quá trắng tức là bạn đã làm mất đi hàm lượng dinh dưỡng cao trong hạt gạo, như thế khi nấu cơm nên gạo sẽ mất chất dinh dưỡng. Vì thế gạo tám Hải Hậu lại không xát trắng như gạo tám Thái với mục đích mang lại bữa cơm giàu chất dinh dưỡng và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.
  • Trong hạt gạo cũng chứa nhiều chất xơ điều hòa hoạt động của hệ tiêu hóa và nuôi dưỡng vi sinh vật đường ruột. Tác dụng của gạo không xay xát trắng sẽ chống táo bón, tăng cường miễn dịch và phòng chống được các bệnh ung thư ở đại tràng. Vì thế, các bà các mẹ nên lưu ý không nên ăn gạo xát quá trằng vì vô tình sẽ gây bất lợi cho sức khỏe của mình và gia đình mình. Đến đây, chắc hẳn mọi người cũng hiểu Vì sao gạo tám Hải Hậu không trắng như gạo tám Thái?
  • Đại lý gạo ngon Hải Hậu không xay xát gạo quá trắng với mục đích giữ lớp vỏ cám để hạt gạo chưa nhiều dưỡng chất vitamin B. Thông thường, gạo tám thơm Hải Hậu không xay xát kỹ sẽ làm chất lượng sản phẩm không đẹp mắt và để gây ấn tượng với khách hàng nhiều cơ sở chà sạch lớp vỏ cám đi để có được món cơm trắng deo mềm hơn. Nhưng xét trên góc độ dinh dưỡng, hạt gạo chà trắng sẽ bị hao hụt phần lớn dưỡng chất vitamin B và chất sơ như thế khi ăn cơm trắng bạn sẽ mắc một số bệnh tiểu đường,
  • Khi xát gạo trắng thì dưỡng chất vitamin B bám trong hạt gạo lại rất ít. Khi vo gạo vitamin B lại tan trong nước nên dưỡng chất đã bị mất, khi nấu cơm thì cơm lại chỉ còn tinh bột và đạm thực vật. Do không có xơ nên tinh được tiêu hóa và hấp thu nhanh làm đường huyết tăng nhanh hơn và nhiều hơn sau ăn. Đây là một trong những yếu điểm của cơm nấu bằng gạo trắng, nhất là với những người bệnh tiểu đường. Vì thế, gia đình bạn nào đang ăn gạo xát trắng cần phải lưu ý ngay nhé.
  • Để có nhiều dưỡng chất hơn, nhiều gia đình chọn lựa ăn gạo lứt, tức là gạo chỉ bóc lớp vỏ trấu thôi mà không chà sạch lớp vỏ cám, thì sẽ tốt hơn hẳn cơm gạo trắng: chất xơ đủ, vitamin B đủ, chất bột chất đạm cân đối hơn. Nhưng nhược điểm của gạo lứt là sẽ khô cứng và không phù hợp với người cao tuổi, người viêm dạ dày viêm ruột, khi nấu cũng khó hơn nấu gạo trắng.
Đến đây, các bà, các mẹ đã phần nào hiểu được Vì sao gạo tám Hải Hậu không trắng như gạo tám Thái?. Với mong muốn mang bữa cơm ngon đến từng gia đình mà cơ sở xay xát gạo ngon Hải Hậu không xay xát gạo quá trắng để đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng. Các mẹ nội trợ hãy lưu ý nên ăn gạo hẩm sẽ tốt hơn gạo xát trắng nhé! Chúc gia đình Quý khách sẽ luôn chọn được sản phẩm gạo tốt nhất cho gia đình mình.

Bài viết liên quan


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
Đại Lý Mua Bán Gạo Ngon Hải Hậu
Cơ sở 1: Hải Long, Hải Hậu, Nam Định
Cơ sở 2: Số 10 - TT4.1, Khu đô thị Ao Sào, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: muabangaohaihau@gmail.com
Hotline: 094 677 9264 hoặc 0981.604.643

Tag: gao tam hai hau khong trang nhu gao tam thai, an gao tam hai hau khong xat trang, gao tam hai hau xay xat ham, khong nen an gao tam hai hau xay xat trangTìm hiểu dịch vụ gạo ngon Hải Hậu


http://www.gaoquehaihau.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét