Đặc sản Nam Định

[Đặc sản Nam Định][bsummary]

Gạo tám thơm

[Gạo tám thơm][bsummary]

Gạo nếp

[Gạo nếp][bsummary]

Gạo tẻ

[Gạo tẻ][bsummary]

Các loại gạo khác

[Các loại gạo khác][bigposts]

Hỏi đáp

[Hỏi đáp][bsummary]

Tin tức

[Tin tức][bsummary]

Sản phẩm ưa dùng

[Sản phẩm ưa dùng][bsummary]

Anh chỉ thích mua gạo Hải Hậu Nam Định quê em thôi

"Anh chỉ thích mua gạo quê Hải Hậu Nam Định quê em thôi" là câu nói của khách hàng đặt hàng làm quà tặng tết cho nhân viên trong dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Gạo nếp cái hoa vàng Hải Hậu biếu Tết
Gạo nếp cái hoa vàng Hải Hậu biếu Tết
Tết Đinh Dậu 2017 đang đến gần, rất nhiều công ty, trường học hay các cá nhân đang "Săn lùng gạo nếp cái hoa vàng Hải Hậu biếu Tết". Tiêu chí mà khách hàng lựa chọn sản phẩm gạo đặc sản quê hương đó là: "Gạo ngon - Dẻo - Thơm" bởi đã là quà đi biếu thì gạo phải chuẩn 100% chính xác gạo quê "Không tạp chất - Không hóa chất - Xay xát mới"
Khi khách hàng tìm đến siêu thị gạo ngon Hải Hậu đều có tâm lý chung:

  • Không biết gạo nếp cái hoa vàng có đúng chuẩn Hải Hậu, Nam Định không?
  • Chất lượng gạo có ngon, thơm và dẻo không?
  • Gạo nếp cái hoa vàng có đúng gạo quê hương không?
Và các công ty, cá nhân, đơn vị để biết được chính xác là gạo quê Hải Hậu chính gốc thì thường tìm đến tận nơi đại lý cung cấp gạo ngon Hải Hậu để kiểm thử xem gạo có chất lượng đúng như trên website không?
Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và quản lý dự án Hà Nội - Là đơn vị đang đặt hàng Gạo Nếp Cái Hoa Vàng Hải Hậu của chúng tôi với số lượng 25 túi 3kg để tặng nhân viên trong dịp Tết Đinh Dậu.

Anh chỉ thích mua gạo Hải Hậu Nam Định quê em thôi


Là câu nói của anh giám đốc người Thái Bình làm tôi ấn tượng bởi sự hài hước, hóm hỉnh, tếu táo từ anh. Tôi cũng thắc mắc rằng, Thái Bình cũng là vùng trồng lúa gạo, gạo Thái Bình theo đánh giá của mọi người cũng là gạo ngon, dẻo. Thế nhưng khi tôi mang 3kg gạo nếp cái hoa vàng cho chị kế toán kiểm tra thử thì chị cũng rất tâm đắc về gạo quê Hải Hậu của chúng tôi.
Cũng tình cờ, tôi được trực tiếp gặp và nói chuyện với anh giám đốc quê Thái Bình và cũng băn khoăn, thắc mắc hỏi anh rằng:
Sao anh quê Thái Bình không mua gạo Thái Bình mà lựa chọn gạo Hải Hậu của chúng tôi?
Anh trả lời hóm hình và rất dí dỏm:
Anh chỉ thích mua gạo Hải Hậu Nam Định quê em thôi!
Làm tôi vô cùng bất ngờ, nhưng cũng thực sự rất vui và hạnh phúc đồng thời cũng hãnh diện vì mình xuất thân quê Hải Hậu. Nam Định.
Thực chất, theo như lời anh nói vì người Nam Định bản chất rất hiền lành, chịu khó, chân thật, chất phác, hiền hậu nên anh rất tin và quý người Nam Định. Đặc biệt, các em bán gạo lại là người quê gốc Hải Hậu thì càng khiến anh tin tưởng. Và gạo quê Hải Hậu thì thơm ngon, lức tiếng ai ai cũng biết khi nhắc đến Hải Hậu là mọi người nghĩ ngay đến quê hương lúa gạo.
Trong lúc nói chuyện anh hỏi 1 câu vu vơ:
Bán gạo quê Hải Hậu có lời lãi gì đâu mà em bán.
Thực chất, đúng như anh nói nhưng chúng tôi là những người con sinh từ quê hương Hải Hậu với mục duy trì thương hiệu gạo quê truyền thống Hải Hậu nên chúng tôi kinh doanh và luôn đặt chữ "TÍN" với sản phẩm gạo chất lượng để tạo được "LÒNG TIN" từ khách hàng.

Nếu Quý khách muốn mua gạo nếp cái hoa vàng Hải Hậu làm quà biếu Tết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Bài viết liên quan

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
Đại Lý Mua Bán Gạo Ngon Hải Hậu
Cơ sở 1: Hải Long, Hải Hậu, Nam Định
Cơ sở 2: Số 10 - TT4.1, Khu đô thị Ao Sào, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: muabangaohaihau@gmail.com
Hotline: 094 677 9264 hoặc 0987.836.969

Tag: gao nep cai hoa vang hai hau bieu tet, bieu tet gao nep cai hoa vang hai hau, tet dinh dau 2017, gao dac san lam qua bieu Tet, gao dac san lam qua tang khach hang


Tìm hiểu dịch vụ gạo ngon Hải Hậu


http://www.gaoquehaihau.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét