Đặc sản Nam Định

[Đặc sản Nam Định][bsummary]

Gạo tám thơm

[Gạo tám thơm][bsummary]

Gạo nếp

[Gạo nếp][bsummary]

Gạo tẻ

[Gạo tẻ][bsummary]

Các loại gạo khác

[Các loại gạo khác][bigposts]

Hỏi đáp

[Hỏi đáp][bsummary]

Tin tức

[Tin tức][bsummary]

Sản phẩm ưa dùng

[Sản phẩm ưa dùng][bsummary]

Gạo tám xoan Hải Hậu - Gạo đặc sản làm quà biếu Tết 2017

Gạo đặc sản làm quà biếu Tết 2017 được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn gạo tám xoan Hải Hậu tại Hà Nội để làm quà tặng nhân dịp tết Đinh Dậu đang đến gần.

Gạo tám xoan - Gạo đặc sản làm quà biếu Tết 2017
Gạo tám xoan - Gạo đặc sản làm quà biếu Tết 2017

Lời giới thiệu

Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017 đang đến dần, nhiều gia đình, cá nhân, công ty, doanh nghiệp đang náo nức chuẩn bị quà biếu Tết đặc biệt, ý nghĩa và thiết thực để gửi lời cảm ơn, trân quý dành cho người biếu tặng. Vì thế, Gạo đặc sản làm quà biếu Tết là mặt hàng thiết thực nhất và trở thành xu hướng trong năm 2017 được nhiều người lựa chọn và đặt mua. Tại Siêu Thị Gạo Ngon Hải Hậu - Chúng tôi đang cung cấp và bán cho khách hàng đặt Gạo Tám Xoan Hải Hậu chuẩn, chính hiệu. Đây là loại gạo mà khách hàng đặt mua rất nhiều với số lượng lớn tại cửa hàng chúng tôi trong thời gian gần đây. Vì đây là gạo đặc sản làm quà biếu Tết, biếu tặng nên khách hàng luôn khắt khe yêu cầu gạo phải đạt chuẩn 100%.  Vì chữ "TÍN" trong kinh doanh, nên Đại lý cung cấp gạo ngon Hải Hậu cam kết với khách hàng chúng tôi đảm bảo cung cấp gạo tám xoan chính hiệu, sản phẩm gạo chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng.

Tại sao nên chọn gạo đặc sản làm quà biếu Tết 2017?

Biếu Tết là truyền thống tốt đẹp bao đời nay của người dân Việt. Bởi nó mang ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn, sự trân quý và mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp mỗi độ tết đến xuân về. Và quà biếu tết là món quà khích lệ động viên nhân viên trong công ty, tinh thần, thể hiện sự ấm áp.
Vậy nên chọn món quà gì để biếu tết vừa thiết thực, vừa ý nghĩa luôn là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm?
Bạn có thể ra tiệm mua những món quà đặt tiền, đặt mua đồ hải sản, đồ ăn cao cấp nhưng những món quà đó lại quá khách sáo cũng không thiết thực mà quên mất rằng giá trị, yếu tố thiết thực để tạo nên sự no đủ, đầm ấm, quây quần bên gia đình và cũng quan trọng hàng ngày là bữa cơm ngon.
Và bữa cơm ngon trong ngày Tết là 1 yếu tố cực kỳ quan trong hiện nay nhà nhà đều mong muốn. Và đặc biệt, mua được gạo ngon chuẩn thì là một điều rất quý. Vì thế Gạo đặc sản làm quà biếu Tết 2017 đang được nhiều khách hàng tìm và đặt mua.
  • Theo phong thủy: Gạo tượng trưng cho sự ấm no, sung túc gia đình quây quần bên bữa cơm đầm ấm là điều vô cùng quý giá. Vì vậy, người nhận được quà biếu là Gạo rất vui vẻ, phấn trấn nhất là Gạo đặc sản quý hiếm lại càng ấn tượng hơn rất nhiều.
  • Món ăn hàng ngày: Gạo được sử dụng hàng ngày trong mâm cơm cúng tổ tiên không thể thiếu đĩa xôi, bánh chưng và bát cơm trắng thơm ngon. Bữa cơm ngày tết, thì gạo đóng vai trò quan trọng kết nối thành viên trong gia đình quây quần, đầm ấm bên nhau.
Chính vì vậy, Gạo quê Hải Hậu luôn là sản phẩm gạo đặc biệt được nhiều khách hàng lựa chọn và đặt mua khi đến với Siêu thị gạo ngon Hải Hậu. Tết Đinh Dậu 2017 đang đến gần, Gạo Tám Xoan Hải Hậu - Gạo đặc sản làm quà biếu Tết 2017 đang được nhiều khách hàng đặt mua trước 1 tháng, 2 tháng để làm quà biếu Tết và phục vụ ăn cho gia đình.

Tại sao gạo Tám Xoan Hải Hậu lại được chọn làm gạo biếu Tết?

Nếu bạn đã từng về quê hương Hải Hậu, thưởng thực gạo Tám Xoan quê tôi chắc chắn bạn không thể quên được mùi thơm đặc biệt của nó. Với tinh chất thơm tự nhiên, chỉ vùng Hải Hậu mới trồng được đã làm nên thương hiệu truyền thống Gạo Tám Xoan Hải Hậu bao đời nay.

  • Gạo Tám Xoan ăn vào có vị ngọt miệng, hạt gạo mềm, dẻo nhưng dai dài ăn vào nhớ mãi. Với không khí ngày Tết rét ăn gạo Tám xoan với đồ ăn mặn thì càng ngon hơn. Vì thế đây là loại gạo đặc sản được làm quà biếu Tết 2017
  • Vì giống Tám này cho năng suất thấp, và là giống lúa dài ngày chỉ có trong dịp tết nên để được thưởng thức loại gạo này là rất khó. Bạn chỉ có thể thưởng thức nó trong dịp Tết và để mua được khách hàng thường liên hệ trước 1 tháng để mua được loại gạo đặc biệt này.
  • Vì vậy, gạo tám xoan Hải Hậu đã tạo nên thương hiệu Hải Hậu và là 1 trong những gạo đặc sản thu hút khách hàng khi mua làm quà biếu tết 2017.
Nếu bạn muốn mua Gạo Tám Xoan Hải Hậu tại Hà Nội làm quà biếu Tết xin vui lòng đến với Siêu thị gạo ngon Hải Hậu để được thưởng thức gạo quê truyền thống của quê hương Hải Hậu chúng tôi.

Bài viết liên quan:

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
Đại Lý Mua Bán Gạo Ngon Hải Hậu
Cơ sở 1: Hải Long, Hải Hậu, Nam Định
Cơ sở 2: Số 10 - TT4.1, Khu đô thị Ao Sào, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: muabangaohaihau@gmail.com
Hotline: 094 677 9264 hoặc 0981.604.643

Tag: Gao dac san lam qua bieu tet, Gao bieu tet 2017, Gao tam xoan Hai Hau bieu tet, mua gao tam xoan Hai Hau qua tang, gao ngon hai hau, gao dac san hai hau bieu tet, dai ly cung cap gao ngon hai hau, sieu thi gao ngon hai hau

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét