Đặc sản Nam Định

[Đặc sản Nam Định][bsummary]

Gạo tám thơm

[Gạo tám thơm][bsummary]

Gạo nếp

[Gạo nếp][bsummary]

Gạo tẻ

[Gạo tẻ][bsummary]

Các loại gạo khác

[Các loại gạo khác][bigposts]

Hỏi đáp

[Hỏi đáp][bsummary]

Tin tức

[Tin tức][bsummary]

Sản phẩm ưa dùng

[Sản phẩm ưa dùng][bsummary]

Gạo nếp cái hoa vàng Hải Hậu - Làm quà biếu Tết

Gạo nếp cái hoa vàng Hải Hậu - Gạo đặc sản quê Nam Định thường được thực khách đặt mua làm quà biếu Tết cho người thân, gia đình, bạn bè.

Gạo nếp cái hoa vàng Hải Hậu - Làm quà biếu Tết

Lời giới thiệu

Gạo nếp cái hoa vàng Hải Hậu còn có tên gọi khác là gạo nếp bắc. Đây là giống lúa cao cây, 1 năm chỉ có 1 lần và chỉ có trong các dịp lễ Tết. Gạo nếp cái hoa vàng tại Hải Hậu thường được dùng để nấu xôi, làm bánh chưng hay nấu rượu nếp cái. Trong mỗi dịp Tết đến, xuân về, thì gạo nếp cái hoa vàng Hải Hậu lại được các thực khách ở khắp mọi nơi tìm đến Siêu thị gạo ngon Hải Hậu để đặt mua làm quà biếu Tết cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Bởi đây là loại gạo đặc sản của miền quê Hải Hậu Nam Định khi nấu xôi hay gói bánh đều có mùi thơm ngậy của hương lúa, độ dẻo và độ mềm tơi xốp. Khi ăn sẽ cho ta có cảm giác giòn cơm và ngọt miệng. Vì vậy, gạo nếp cái hoa vàng Hải Hậu đã để lại tiếng thơm cho thực khách và luôn được khách hàng mọi miền tìm đến đặt mua trong dịp tết Đinh Dậu đang đến gần.

Đặc tính gạo nếp cái hoa vàng Hải Hậu

Gạo nếp cái hoa vàng Hải Hậu Nam Định là gạo đặc sản làm quà biếu Tết. Bởi đây là giống lúa đặc biệt chỉ có miền trung du Bắc Bộ mới trồng được. Và may mắn, thiên nhiên đã ban tặng cho quê hương Hải Hậu lúa gạo đặc sản truyền thống là Nếp cái hoa vàng Hải Hậu. Và đặc tính của gạo nếp cái hoa vàng ở Hải Hậu gồm:
  • Gạo nếp cái hoa vàng có màu trắng đục, tròn đều, mẩy
  • Gạo nếp cái hoa vàng có mùi thơm tự nhiên
  • Khi đồ xôi, làm bánh thì cho vị ngọt thanh, đậm đà

Tại sao nếp cái hoa vàng Hải Hậu chọn làm quà biếu Tết?

Cứ mỗi độ xuân về, thì nhà nhà, người người tấp nập lại chuẩn bị những món quà sang trọng, đắt tiền để mua biếu tặng người thân, gia đình, họ hàng mà quên mất món quà đặc sản, thiết thực nhất trong đời sống đó là gạo. Vậy, tại sao gạo nếp cái hoa vàng Hải Hậu vẫn được nhiều thực khách đặt mua làm quà biếu Tết:
  • Gạo nếp cái hoa vàng là món quà Tết thiết thực thể hiện sự thành kính, tôn trọng của người biếu tượng trưng cho nét đẹp truyền thống xưa của người Việt tuy đơn giản nhưng rất quý và chân thực.
  • Mâm cơm ngày Tết không thể thiếu xôi đỏ và bánh trưng xanh, vì thế gạo nếp cái hoa vàng thường được chọn mua làm quà biếu Tết.
  • Thể hiện sự no đủ, thịnh vượng, và xum vầy gia đình trong cuộc sống hiện đại khi nét đẹp truyền thống ngày càng xa vời.
Nếu Quý khách muốn thưởng thức loại gạo tám xoan đặc biệt này hay muốn làm quà tặng người thân biếu tết hãy liên hệ với Siêu thị gạo ngon Hải Hậu để được thưởng thức món cơm ngon tuyệt vời này nhé!

Bài viết liên quan:

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
Đại Lý Mua Bán Gạo Ngon Hải Hậu
Cơ sở 1: Hải Long, Hải Hậu, Nam Định
Cơ sở 2: Số 10 - TT4.1, Khu đô thị Ao Sào, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: muabangaohaihau@gmail.com
Hotline: 094 677 9264 hoặc 0981.604.643

Tag: Gao dac san lam qua bieu tet, Gao bieu tet 2017, Gao nep cai hoa vang Hai Hau bieu tet, mua gao nep cai hoa vang Hai Hau qua tang, gao ngon hai hau, gao dac san hai hau bieu tet, dai ly cung cap gao ngon hai hau, sieu thi gao ngon hai hau

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét